Acupuncture and Love Châm cứu introduce News Contact: Quynh acupuncture
SELECT * FROM "acudoing" WHERE ("label1" like 'BAIVIET' ) AND ( "label2" LIKE 'Asian Cup 2019 - Cúp bóng đá Châu Á') order by "id" desc limit 0,5
Home »Acupuncture » Thể thao » Asian Cup 2019 - Cúp bóng đá Châu Á

Asian Cup 2019 - Cúp bóng đá Châu Á

Cúp bóng đá châu Á 2019 (tiếng Ả Rập: 2019 كأس آسيا) là Cúp bóng đá châu Á lần thứ 17, với chu kỳ 4 năm 1 lần, do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức. Giải đấu được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) từ ​​ngày 5 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 năm 2019.

Để giành được quyền đăng cai giải đấu này, UAE đã vượt qua Iran và thuyết phục được AFC trao quyền tổ chức giải đấu danh giá nhất châu lục.[1] Đây là lần thứ 2, UAE giành quyền đăng cai giải đấu này (sau lần đầu tiên vào năm 1996).

Cúp bóng đá châu Á 2019 là kỳ Cúp bóng đá châu Á đầu tiên có 24 đội tranh tài, được mở rộng từ số lượng 16 đội áp dụng từ năm 2004 đến 2015. Theo thể thức mới này, các đội bóng lọt vào vòng chung kết thi đấu vòng bảng gồm sáu bảng bốn đội, tiếp theo là vòng loại trực tiếp gồm 16 đội. Vòng loại của giải đấu này đồng thời là vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2018.[2] Giải tăng số đội tham dự từ 16 lên 24 để tạo cơ hội cho các đội bóng trình độ trung bình được tham dự vòng chung kết.

Tương tự như các giải trước, đội vô địch giải đấu này sẽ giành quyền tham dự Cúp Liên đoàn các châu lục 2021, nhưng không diễn ra tại nước chủ nhà của Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 Qatar mà sẽ được FIFA chuyển sang 1 nước châu Á khác.[3]Nước chủ nhà Confederations Cup 2021 cũng sẽ đủ điều kiện làm chủ nhà của giải. Nếu quốc gia này vô địch châu Á, đội á quân sẽ giành quyền tham dự.

 

Bảng A
VTĐội tuyển
A1 UAE
A2 Thái Lan
A3 Ấn Độ
A4 Bahrain
Bảng B
VTĐội tuyển
B1 Úc
B2 Syria
B3 Palestine
B4 Jordan
Bảng C
VTĐội tuyển
C1 Hàn Quốc
C2 Trung Quốc
C3 Kyrgyzstan
C4 Philippines
Bảng D
VTĐội tuyển
D1 Iran
D2 Iraq
D3 Việt Nam
D4 Yemen
Bảng E
VTĐội tuyển
E1 Ả Rập Xê Út
E2 Qatar
E3 Liban
E4 CHDCND Triều Tiên
Bảng F
VTĐội tuyển
F1 Nhật Bản
F2 Uzbekistan
F3 Oman
F4 Turkmenistan

 


Thể thức

Chỉ có chủ nhà sẽ nhận được một suất vé vào thẳng vòng chung kết, 23 đội tuyển khác sẽ đủ điều kiện tham dự thông qua việc thi đấu vòng loại. Vào vòng chung kết, 24 đội tuyển sẽ được bốc thăm chia thành sáu bảng, mỗi bảng bốn đội. Các đội tuyển trong mỗi bảng thi đấu làm một vòng tròn một lượt. Sau khi vòng bảng, hai đội đầu bảng và bốn đội tuyển xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào vòng 16 đội. Các đội thắng vòng 16 đội sẽ tiến vào vòng tứ kết. Các đội thắng vòng tứ kết sẽ tiến vào vòng bán kết. Các đội thắng vòng bán kết sẽ thi đấu trong trận chung kết. Thể thức này chính là hình thức được áp dụng hoàn toàn từ giải vô địch bóng đá châu Âu 2016, nó cũng giống với các giải vô địch bóng đá thế giới 19861990 và 1994, ngoại trừ việc không có trận play-off tranh hạng ba.
(((Chúa thể hiện ở đời để giao giảng về tình yêu thương, Phật thể hiện ở đời để nói về từ bi và giải thoát, người với người sống phải thương nhau

___God is in his life to preach love, buddha present in his life to talk about compassion and release, people who live to love each other
///Acupuncture Hanoi

Always smile

___Hãy luôn mỉm cười
And living for any moment of death doesn' t regret

___Và sống sao cho bất kỳ giây phút nào mình chết đi đều không hề hối tiếc

Acupuncture and Love

Sign up / sign in